Resource icon

Code Grupo Chat Nulled - Chia Sẻ Code Nhóm Chat Kín Giống Zalo, Telegram PHP 3.1

No permission to download
X
Grupo Pro là Phòng trò chuyện & Tập lệnh riêng dựa trên PHP bao gồm một loạt các tính năng như Phòng trò chuyện không giới hạn, Trò chuyện một-một, Trình quản lý ngôn ngữ, Hồ sơ người dùng, Vai trò nhóm, Huy hiệu, Vai trò trang web, Trình phát âm thanh, Quảng cáo trang web, Thông báo đẩy, Tích hợp WordPress, Bộ lọc tục tĩu, Trang đích và hơn thế nữa.

Tập lệnh trò chuyện Grupo Pro cung cấp một phòng trò chuyện hoàn chỉnh và dễ sử dụng cho trang web của bạn, có thể được nhúng vào bất kỳ nền tảng xuất bản trực tuyến nào.

f6tFm00.jpg


Tập lệnh Chatroom dựa trên PHP của chúng tôi có thể cung cấp cho trang web của bạn các phòng trò chuyện không giới hạn bao gồm hơn 400 tính năng và nhiều tính năng khác sắp ra mắt. Giờ đây, khách truy cập của bạn có thể thảo luận thông qua các phòng trò chuyện công khai và riêng tư. Grupo Pro cung cấp cách tiếp cận tốt nhất để tổ chức các cuộc thảo luận trò chuyện trên trang web của bạn. Tập lệnh Grupo Chat được trang bị các tính năng bảo mật khiến tin tặc và người gửi thư rác trở thành dĩ vãng. Không cần Flash, Java hoặc các plugin trình duyệt khác để chạy tập lệnh trò chuyện nhóm này. Tạm biệt các phòng trò chuyện nhóm cũ, chúng tôi cung cấp một cách mới và dễ dàng để tổ chức các cuộc thảo luận trò chuyện trên trang web của bạn.

eAMFGX5.png
Tác giả
Phạm Văn Hoài
Downloads
0
Lượt xem
117
First release
Last update
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Phạm Văn Hoài

Online Statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
3
Tổng số truy cập
3

Forum Statistics

Chủ đề
552
Bài viết
1,052
Thành viên
1,299
Thành viên mới nhất
Gylut

Website