Polylang Pro Nulled - Plugin WordPress Nhiều Ngôn Ngữ

WP Plugin Polylang Pro Nulled - Plugin WordPress Nhiều Ngôn Ngữ 3.1.0

No permission to download
agBnh2d.png


Polylang Pro là phiên bản cao cấp của plugin dịch WordPress phổ biến. Nó cho phép bạn tạo nội dung đa ngôn ngữ với số lượng ngôn ngữ không giới hạn. Polylang cho phép người dùng của bạn chọn ngôn ngữ ưa thích trong hồ sơ của họ và tự động tải xuống gói ngôn ngữ WordPress tương ứng. WordPress Polylang Pro hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ RTL và hoạt động với hầu hết các chủ đề WordPress.

  • Bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ như bạn muốn. Các tập lệnh RTL được hỗ trợ. Các gói ngôn ngữ WordPress được tải xuống và cập nhật tự động.
  • Bạn có thể dịch các bài đăng, trang, phương tiện, danh mục, thẻ bài đăng, menu… Loại bài đăng tùy chỉnh, phân loại tùy chỉnh, bài đăng dính và định dạng bài đăng, nguồn cấp dữ liệu RSS và tất cả các widget mặc định của WordPress đều được hỗ trợ.
  • Ngôn ngữ được đặt bởi nội dung hoặc mã ngôn ngữ trong url hoặc bạn có thể sử dụng một tên miền phụ hoặc tên miền khác nhau cho mỗi ngôn ngữ.
  • Nội dung gốc, danh mục, thẻ bài đăng cũng như một số metas khác có thể được sao chép tự động khi thêm bài đăng mới hoặc bản dịch trang. Hai bài đăng thậm chí có thể được đồng bộ hóa để xuất hiện giống nhau bằng các ngôn ngữ khác nhau.
  • Trình chuyển đổi ngôn ngữ có thể tùy chỉnh được cung cấp dưới dạng tiện ích con hoặc trong menu điều hướng.
Tác giả
Phạm Văn Hoài
Downloads
0
Lượt xem
75
First release
Last update
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Phạm Văn Hoài

Online Statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
3
Tổng số truy cập
3

Forum Statistics

Chủ đề
447
Bài viết
930
Thành viên
1,136
Thành viên mới nhất
Nguyen Minh Rí

Website