Share Anonymous Nulled - Code Mạng Xã Hội Ẩn Danh

  • Chào Khách, mua bán nhiều code gốc, mod chất lượng tại đây Shop.VuiIT.NET

Phạm Văn Hoài

Thành viên BQT
Vip 2
Administrator
Người Điều Hành
Premium
Người Điều Hành Cấp Cao
Thành Viên VIP
Người Ảnh Hưởng
Người Đưa Tin
Người Chia Sẻ
VuiIT 2020
Top Poster Of Month
20/3/19
495
17
18
#1


Anonymous “2019” is the script par excellence, allowing you to enter completely secret stories, stories, cries or confessions, anonymously. The user can still register but the secret will remain anonymous. Many sections, such as the most voted, the most popular or the least voted.
The user can monitor his profile, manage his information or check his posts. Users can post comments.
There is a complete administration area where you can manage some site settings such as, name, description, post by page, the minimum value to show the various badges, the change of background, in addition the gestures of secrets, users and comments.
Anonymous 2019 là một kịch bản tuyệt vời, cho phép bạn nhập những câu chuyện hoàn toàn bí mật, những câu chuyện, tiếng khóc hoặc lời thú tội, ẩn danh. Người dùng vẫn có thể đăng ký nhưng bí mật sẽ được ẩn danh. Nhiều phần, chẳng hạn như bình chọn nhiều nhất, phổ biến nhất hoặc ít bình chọn nhất.
Người dùng có thể theo dõi hồ sơ của mình, quản lý thông tin của mình hoặc kiểm tra bài đăng của mình. Người dùng có thể gửi bình luận.
Có một khu vực quản trị hoàn chỉnh nơi bạn có thể quản lý một số cài đặt trang như tên, mô tả, đăng theo trang, giá trị tối thiểu để hiển thị các huy hiệu khác nhau, thay đổi nền, ngoài ra còn có các cử chỉ bí mật, người dùng và nhận xét.
Demo:


Dowwnload Anonymous V2019 Nulled:
Link 1:
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Link 2:
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:
8/9/19
3
0
1
Chỉ biết xài hàng có sẵn thôi à? Mà cái này có sẵn rồi mà cũng ko biết xài, có cả hướng dẫn trong đó luôn ấy. Tự mà vọc đi cho khôn ra bạn
 
8/9/19
3
0
1
Cực ghét thằng này. Còn bày đặt đú đặt tên là Star :) Thằng này chuyên đi xin code ở các diễn đàn khác. Người ta share cho rồi còn ko biết sử dụng nữa. Code cũng ko biết fix,...
 
Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.
Contact: [email protected] | VuiIT.Net phiên bản thử nghiệm.