“CHOCOLATE” BỘ PHIM CỦA SỰ NGỌT NGÀO LÃNG MẠN | VuiIT | Giao Lưu Chia Sẻ

“CHOCOLATE” BỘ PHIM CỦA SỰ NGỌT NGÀO LÃNG MẠN

  • Chào Khách, mua bán nhiều code gốc, mod chất lượng tại đây Shop.VuiIT.NET
10/12/19
8
0
1
#1Có thể bạn cần:

Advertising


Xem phim tại link:
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Mới nghe qua cái tên “
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.
” chúng ta sẽ liền liên tưởng đến một tình yêu với sự lãng mạn ngọt ngào. Và nàng Hậu Ki sẽ xuyên không thời gian về hiện đại để hóa thân từ một người cá tính trở thành một nữ đầu bếp xinh đẹp, giỏi giang, đặc biệt hơn nữa là cực kì chung tình với mối tình đầu.Một nam bác sĩ phẫu thuật thần kinh sẽ có ma lực hấp dẫn phái nữ một cách mạnh mẽ và cuốn hút. Một cô gái muốn chinh phục trái tim đàn ông thì con đường nhanh nhất là con đường đi qua dạ dày. Đây cũng chính là câu chuyện tình yêu giữa chàng bác sĩ khoa thần kinh và nàng đầu bếp dễ thương nổi tiếng trong bộ phim mới của biên kịch nổi tiếng Lee Kyung Hee.

Chàng thì ước mơ trở thành đầu bếp nhưng lại làm bác sĩ, nàng thì vì chàng nấu ăn cho một bữa khi còn trẻ mà đã quyết tâm trở thành đầu bếp. Nhưng rồi có những biến cố trong cuộc đời đã xảy ra, hãy cùng xem xem quá trình đi đến tình yêu của hai con người từng chịu nhiều thương tổn trong quá khứ sẽ như thế nào, khi ngày qua ngày họ chia sẻ an ủi lẫn nhau những vui buồn trong cuộc sống và công việc.


Sự tài ba của nhà biên kịch Lee ai ai cũng biết qua các bộ phim làm dậy sóng điện ảnh Hàn Quốc trong những năm qua. Như vậy thì bộ phim mang một cái tên ai cũng cảm thấy sự ngọt ngào trong đó “Chocolate” sẽ rất đáng được khán giả mong chờ, và chắc chắn một điều là bộ phim sẽ không làm thất vọng sự trông chờ mong mỏi của khán giả.

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh, nữ diễn viên Ha Ji Won đã tái xuất đầy bất ngờ với vai diễn này. Với sức hút khó cưỡng của “chị đại” và lịch chiếu vào những tiết trời se lạnh cuối năm thì khán giả khó lòng mà bỏ qua bộ phim được.


Không chỉ riêng “chị đại” ngầu lòi chuyển kiếp làm bánh bèo chung tình, thì trong bộ phim mới này, chàng luật sư ấn tượng trong The Good Wife cũng biến hóa thành chàng bác sĩ mang đầy tâm sự và nỗi cắn rứt lương tâm khi không cứu sống được bệnh nhân của nam diễn viên trẻ: Yoon Kye Sang.


Hãy điểm qua một số lời thoại sẽ được xuất hiện trong bộ phim qua một đoạn teaser được tung ra mới đây nhé.

  • "Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể cứu sống được họ". Lời thoại của Lee Kang trong bộ đồ phẫu thuật, với cảm giác sụp đổ, vỡ òa cảm xúc


  • "Tôi mới chỉ gặp anh ấy một lần khi còn trẻ, nhưng anh ấy là tình đầu của tôi”. Hoàng hậu Ki của chúng ta đã trở thành một người bánh bèo chung tình trong bộ phim mới.
Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 29/11/ 2019 lúc 23 giờ (theo múi giờ Hàn Quốc) tối thứ sáu và thứ 7 hàng tuần. Hãy mong chờ đón xem bộ phim này nhé.
 


Sửa lần cuối:

Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.
Contact: [email protected] | VuiIT.Net phiên bản thử nghiệm.