Em của thời niên thiếu bộ phim điện ảnh xuất sắc 2019

  • Chào Khách, mua bán nhiều code gốc, mod chất lượng tại đây Shop.VuiIT.NET
10/12/19
8
0
1
#1Xem phim tại link:
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, Dịch Dương Thiên Tỉ đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua bộ phim Em của thời niên thiếu.


Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.
là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trong những ngày gần đây. Cùng với sự tham gia diễn xuất của Châu Vũ Đông ( Trần Niệm) và Dịch Dương Thiên Tỉ ( Bắc Dã) đã đạt mức doanh thu khủng là 600 triệu NDT tương đương với 1200 tỷ VNĐ trong vòng 4 ngày ra mắt.


Bộ phim nói về những vấn đề đen tối trong bạo lực học đường. Khác với những bộ phim nói về thanh xuân khác, Em của thời niên thiếu lấy nội dung tệ nạn nhức nhối trong học đường. Bắc Dã - một chàng trai mới lớn hư hỏng, lầm lì. Vì hoàn cảnh gia đình nên phải vào bước đường cùng. Trần Niệm - một cô gái hiền lành, học giỏi nhưng phải chịu sự đàn ép của nhóm bạn. Họ vô tình gặp nhau rồi trở thành bạn. Đỉnh điểm của bộ phim là sự bảo vệ Trần Niệm âm thầm của Bắc Dã khi cô vô tình “đẩy” một người bạn dẫn đến án mạng. Vì muốn Trần Niệm có một cuộc sống tốt đẹp nên Bắc Dã đã chịu tội thay cô. Với lối diễn xuất đầy tinh tế, và giàu cảm xúc bộ phim đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Mặc dù là một ca sĩ, nhưng về mặt diễn xuất Dịch Dương Thiên Tỉ đã thể hiện được tính cách, tình cảm và diễn xuất sắc vai diễn của mình không kém đàn chị.“Cậu bảo vệ thế giới, tôi bảo vệ cậu” lời nói của Tiếu Bắc đang tạo sức hút dạo gần đây. Khi những mảnh đời bị sự hắt hủi của xã hội, họ phải chịu đựng những cay đắng mà ngay chính bản thân họ không muốn như vậy. Mặc dù là thế nhưng trong họ vẫn chan chứa tình thương cho nhau. Ở lứa tuổi của Bắc Dã, lẽ ra phải được đi học như bao đứa trẻ khác nhưng vì hoàn cảnh nên ép buộc cậu phải chọn con đường xã hội đen. Bên cạnh đó bộ phim còn phản ánh được sự vô tâm, dửng dưng của xã hội khi một người bị áp lực bởi bạo lực học đường. Có thể nói bộ phim Em của thời niên thiếu mang đậm chất u buồn, đen tối nhất trong những bộ phim nói về bạo lực học đường. Nhưng cũng vì lý do đó mà có thể truyền tải đến khán giả một nội dung sâu sắc là đừng quá vô tâm, thờ ơ với những người xung quanh.


Bộ phim “Em của thời niên thiếu” có thể nói là thành công khi đạt được những kỷ lục cao. Mặc dù nội dung phim hơi u ám nhưng với lối diễn của 2 diễn viên tài ba đã tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.
 Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.
Contact: [email protected] | VuiIT.Net phiên bản thử nghiệm.