Share HTML5 Sketch Tool Nulled - Code Website Vẽ

  • Chào Khách, mua bán nhiều code gốc, mod chất lượng tại đây Shop.VuiIT.NET

Phạm Văn Hoài

Thành viên BQT
Vip 2
Administrator
Người Điều Hành
Premium
Người Điều Hành Cấp Cao
Thành Viên VIP
Người Ảnh Hưởng
Người Đưa Tin
Người Chia Sẻ
VuiIT 2020
Top Poster Of Month
20/3/19
495
17
18
#1


This sketch tool is intended to be used in projects where you need drawing capabilities. Comes packed with simple round brushes in three diferent stroke sizes and 8 different colors to pick from by default.
An eraser tool and a button to clear the canvas and start a new drawing are also included. The sketch tool is mobile ready, with support for touch input.
These tools and options are completly and easily customizable: add the amount of brush variations or colors you need for your project by simply twiking a couple of lines of code. It’s also easy to add-on new features of your own.
The package also comes with a PHP function to process and export a PNG image of the drawing. All completely customisable and easy to edit.

Công cụ phác họa này dự định sẽ được sử dụng trong các dự án mà bạn cần khả năng vẽ. Đi kèm với bàn chải tròn đơn giản với ba kích cỡ nét khác nhau và 8 màu khác nhau để chọn theo mặc định.
Một công cụ tẩy và một nút để xóa khung vẽ và bắt đầu một bản vẽ mới cũng được bao gồm. Công cụ phác thảo đã sẵn sàng cho thiết bị di động, với sự hỗ trợ cho đầu vào cảm ứng.
Các công cụ và tùy chọn này hoàn toàn và dễ dàng tùy chỉnh: thêm số lượng biến thể của bàn chải hoặc màu sắc bạn cần cho dự án của mình bằng cách đơn giản là xoay một vài dòng mã. Nó cũng dễ dàng bổ sung các tính năng mới của riêng bạn.
Gói này cũng đi kèm với chức năng PHP để xử lý và xuất hình ảnh PNG của bản vẽ. Tất cả hoàn toàn tùy biến và dễ dàng để chỉnh sửa.


Demo:


Download:

 
Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.
Contact: [email protected] | VuiIT.Net phiên bản thử nghiệm.