Share - Slippa Nulled - Code Mua Bán Domain Và Website | VuiIT | Giao Lưu Chia Sẻ

Share Slippa Nulled - Code Mua Bán Domain Và Website

  • Chào Khách, mua bán nhiều code gốc, mod chất lượng tại đây Shop.VuiIT.NET

Phạm Văn Hoài

Thành viên BQT
Vip 2
Administrator
Người Điều Hành
Premium
Người Điều Hành Cấp Cao
Thành Viên VIP
Người Ảnh Hưởng
Người Đưa Tin
Người Chia Sẻ
VuiIT 2020
20/3/19
509
18
18
#1

Slippa - Tập lệnh PHP tên miền, trang web và ứng dụng
Nó là một kịch bản của thị trường tiên tiến dựa trên PHP. Điều đó cho phép người dùng của nó tạo ra một thị trường kỹ thuật số trong vài giây. Slippa Marketplace hiện hỗ trợ bán hàng tên miền, trang web và doanh nghiệp trực tuyến. Quản trị viên có thể dễ dàng định cấu hình tất cả các chức năng thị trường thông qua bảng quản trị, do đó không yêu cầu kỹ năng lập trình. Slippa có nhiều chức năng mà các nền tảng giao dịch kỹ thuật số hàng đầu thực hiện, như xác nhận quyền sở hữu tên miền, báo cáo Google Analytics thời gian thực, thông báo email cho tất cả các hành động của người dùng, hệ thống đặt giá thầu đầy đủ chức năng, hệ thống trò chuyện / tin nhắn, v.v.
Slippa cho phép chủ sở hữu của nó tạo ra một thị trường nơi khách hàng có thể đăng ký và liệt kê tên miền, trang web hoặc doanh nghiệp trực tuyến của họ. Sau đó, người bán có thể mua các sản phẩm kỹ thuật số này trên thị trường và chủ sở hữu trang web sẽ nhận được hoa hồng từ mỗi lần bán thành công. Hoa hồng thành công này có thể được kiểm soát bởi quản trị viên trang web. Ngoài ra, quản trị viên cũng có thể tính phí khách hàng khi họ đặt dịch vụ của họ trên thị trường.

Demo:


Download Slippa V2.2 Nulled:
Link 1:
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Link 2:
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.
Contact: [email protected] | VuiIT.Net phiên bản thử nghiệm.