Sóng gió song sinh bộ phim đầy tính nhân văn về tình cảm gia đình

  • Chào Khách, mua bán nhiều code gốc, mod chất lượng tại đây Shop.VuiIT.NET
10/12/19
8
0
1
#1Xem phim tại link:
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Sự trở lại đầy ấn tượng của diễn viên Peechaya Wattanamontree trong bộ phim
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.
.


Sóng gió song sinh là một bộ phim tình cảm xoay quanh câu chuyện của hai chị em sinh đôi Neung và Song. Từ khi sinh ra hai chị em đã xa cách nhau nên cả hai đều không biết mình có chị em ruột. Vì ba mẹ của hai cô gái quyết định ly hôn, cô chị là Neung theo mẹ, còn cô em gái là Song được bố nuôi dưỡng. Mặc dù sinh đôi nhưng cả hai người mang những tính cách trái ngược. Nếu như Neung là một cô gái đanh đá, thích nuông chiều và đặc biệt có sở thích quái đản với đàn ông. Thì trái ngược với chị gái của mình, Song là một cô gái hiền lành, dịu dàng, trong sáng và ngây thơ.


Sóng gió của bộ phim bắt nguồn từ việc Neung gây rắc rối và gặp được cảnh sát Ard. Câu chuyện gặp gỡ chưa dừng lại khi anh gặp Song trong một lần cô mở họp báo và cũng chính là vị hôn thê của em trai mình. Anh cảnh sát Ard đã nhầm lẫn giữa Song Neung.


Song bi kịch chưa dừng lại ở đó khi một ngày người mẹ vô tình gặp lại đứa con gái của mình trong một lần vào viện. Tưởng chừng sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy tình yêu thương của các thành viên trong gia đình sau bao nhiêu năm tháng xa cách nhưng kể từ đó sóng gió lại một lần nữa nổi lên. Không chấp nhận được việc mình có em gái, với tính cách ích kỷ của Neung khi thấy mẹ quan tâm đến Song mà chưa từng yêu thương mình như vậy, cô đã tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để hãm hại chính em gái của mình. Cô tìm cách tiếp cận để thân mật với Sarn- hôn thê của Song để trả thù em gái mình. Vì nhầm tưởng và cũng vì sự quyến rũ của Neung nên Sarn dần dần có tình cảm với Neung. Trong buổi lễ đính hôn, Song vô tình biết được toàn bộ sự việc và điều đó đã làm cho tất cả mọi người không thể tin vào điều trước mắt mình.


Kết thúc bộ phim là sự hối hận của Neung khi những người thân bên cạnh đều rời bỏ cô đi. Một mình bơ vơ, lạc lõng nằm trong viện. Cô cảm thấy những lỗi lầm cô gây ra đều bắt nguồn từ sự ích kỷ của cô. Trong lúc cô đơn, hiu quạnh ấy, chồng cũ của cô đã xuất hiện và cả hai đã quay về bên nhau. Còn Song, cô gái đầy chân thành và sự hiền dịu của mình, trải qua bao nhiêu bi đát, bao nhiêu bi kịch cô đã tìm được hạnh phúc của mình là Ard. Tưởng chừng như hai kẻ ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên sẽ không đến được với nhau. Nhưng sau tất cả mọi chuyện, bằng trái tim chân thành cả hai đã đến được với nhau.Bộ phim Sóng gió song sinh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Giống như tên gọi của bộ phim, bộ phim là một chuỗi ngày đầy sóng gió của hai chị em Neung và Song. Qua những tình tiết ấy, bộ phim đã gửi đến khán giả thông điệp cho dù có dùng thủ đoạn, mưu mô như thế nào thì sự chân thành, chân chính sẽ hóa hận thù thành yêu thương.


 Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.
Contact: [email protected] | VuiIT.Net phiên bản thử nghiệm.