Tình yêu thần tượng và Anti-fan trong So I married an anti-fan | VuiIT | Giao Lưu Chia Sẻ

Tình yêu thần tượng và Anti-fan trong So I married an anti-fan

  • Chào Khách, mua bán nhiều code gốc, mod chất lượng tại đây Shop.VuiIT.NET
10/12/19
8
0
1
#1Có thể bạn cần:

Advertising


Xem phim tại link :
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.
bộ phim đầu tiên của Soo Young SNSD sau khi rời SM Entertainment, bộ phim được cải biên từ bộ phim cùng tên được kết hợp Trung Hàn vào năm 2016.Sau khi rời công ty giải trí cũ và đầu quân vào một công ty chuyên về diễn xuất thì So Young sẽ xuất hiện trong bộ phim So I married an Anti-fan. Bộ phim có tên tiếng Việt là Tôi cùng anti fan kết hôn, bộ phim được làm lại từ bộ phim kết hợp Trung Hàn đã từng được phát sóng trước đó có sự kết hợp của Park Chan Yeol cùng nữ diễn viên người Trung Quốc Viên San San và cô em gái SeolHyun cùng nhóm với Soo Young . Ngay cái tên phim cũng đã thể hiện phần nào nội dung phim, phim kể về một nam minh tinh hạng A của Hàn Quốc cùng một cô nhà báo bình thường và cô cũng là anti-fan của nam minh tinh, vào một ngày đẹp trời cả hai bỗng trở thành một cặp vợ chồng giả trong một chương trình thực tế, mạch phim sẽ kể về những tình huống dở khóc dở cười của cả hai và sau khi trải qua những rắc rối cùng nhau họ dần hiểu nhau hơn và bắt đầu rơi vào tình yêu của nhau, từ một cuộc hôn nhân giả họ bắt đầu một tình yêu thật.


Về tuyến nhân vật của phim, nữ diễn viên ca sĩ Soo Young sẽ đảm nhận vai chính tên Lee Geun Young, cô là một nhà báo hằng ngày phải lăn lộn ngoài đường để lấy tin. Nữ diễn viên ca sĩ Soo Young là thành viên của nhóm nhạc SNSD sau khi rời khỏi công ty chủ quản cô đã tập trung hơn cho lĩnh vực diễn xuất của mình, mặc dù là chỉ là tay ngang trong nghề diễn nhưng Soo Young đã tham gia không ít phim, nét duyên dáng của cô tạo nên rất nhiều ấn tượng cho người xem. Diễn xuất của Soo Young đang ở mức an toàn và hy vọng qua bộ phim này cô sẽ bức phá nhiều hơn nữa.Về nam chính Ho Joon nam minh tinh nổi tiếng đã hoạt động được 6 năm trong nghề sẽ được nam diễn viên Choi Tae Joon đảm nhận, anh là nam diễn viên người Hàn Quốc và thường được mọi người nhớ đến với vai trò là người yêu của Park Shin Hye. Sự nghiệp diễn xuất của anh không thực sự nổi bậc mặc dù anh tham gia rất nhiều phim tuy nhiên chủ yếu là những tuyến nhân vật phụ. Hy vọng trong So I married an anti-fan sẽ giúp anh thể hiện tốt khả năng của mình và chiếm được tình cảm của khán giả.Với một kịch bản thú vị là tình yêu giữa một người nổi tiếng và anti fan cùng chemistry của Choi Tae Joon và Soo Young bộ phim sẽ thu hút rất nhiều khán giả trẻ, ngoài ra về dàn diễn viên phụ của phim cũng thu hút không kém. Nam idol Chan Sung của nhóm nhạc quái thú 2PM sẽ diễn vai nam ca sĩ JJ là bạn thân của Ho Joon, cả hai từ những người bạn thân cùng nhau luyện tập để ra mắt nhưng do những hiểu lầm mà cả hai trở nên xa lạ với nhau.Bộ phim So I married an anti-fan không chỉ thể hiện những tình cảm nam nữ đơn thuần mà nó còn phần nào bộc lộ những góc khuất trong thế giới Kpop đầy phức tạp. Khi phim được trình chiếu hy vọng khán giả sẽ xem và ủng hộ cho bộ phim.
 Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.
Contact: [email protected] | VuiIT.Net phiên bản thử nghiệm.