Hướng Dẫn - VuaCode.COM Siêu Thị Source Code Cao Cấp | VuiIT | Giao Lưu Chia Sẻ

Hướng Dẫn VuaCode.COM Siêu Thị Source Code Cao Cấp

  • Chào Khách, mua bán nhiều code gốc, mod chất lượng tại đây Shop.VuiIT.NET

Phạm Văn Hoài

Thành viên BQT
Vip 2
Administrator
Người Điều Hành
Premium
Người Điều Hành Cấp Cao
Thành Viên VIP
Người Ảnh Hưởng
Người Đưa Tin
Người Chia Sẻ
VuiIT 2020
Top Poster Of Month
20/3/19
532
19
18
#1Có thể bạn cần:

Advertising
Bạn sưu tầm (hoặc) có nguồn source code phong phú?
Bạn muốn chia sẻ hoặc bán chúng đến đại đa số người dùng?
Bạn muốn thấy tiền trong tài khoản tăng mỗi ngày?
VuaCode.Com là một giải pháp cho bạn. Bởi đơn giản, VuaCode.Com là một sàn giao dịch source code số một ở Việt Nam, đi tiên phong với công nghệ SEO và các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Bài viết này hướng dẫn cách kiếm tiền và các chính sách cho người bán trên VuaCode.Com, đây cũng là hình thức làm việc tự do hiệu quả, kiếm được nguồn thu nhập thụ động từ những source code của bạn.
Một số chính sách VuaCode.Com hiện nay đang áp dụng cho người bán source code:

1. Kiếm doanh thu từ việc bán source code
Theo thống kê sơ bộ, số lượng học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh và những người yêu thích CNTT có nhu cầu tìm kiếm source code phục vụ cho quá trình học tập và làm việc chiếm 30% tổng dân số Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có nguồn khách hàng vô cùng phong phú. Search các từ khóa như: code quản lý…, code bán hàng…, đồ án cntt…, báo cáo… các bạn sẽ thấy nhiều kết quả hiển thị từ VuaCode.Com, miễn phí có, thu phí có. Đấy chính là cơ hội cho bạn kinh doanh kiếm tiền bằng cách bán source code trên VuaCode.Com.
Các bạn quan tâm đến tỷ lệ chia sẻ doanh số? Điều hiển nhiên vì chúng ta hợp tác bán hàng nên điều khoản về doanh số phải cực kì rõ ràng. VuaCode.Com chia sẻ 70% doanh thu trên giá bán source code cho bạn, có thể khẳng định đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của các trang website thương mại và là duy nhất chỉ có ở VuaCode.Com.
Bạn nhận được 70% doanh thu
Vậy tại sao không tham gia ngay để có thể trở thành thành viên kiếm nhiều tiền nhất với VuaCode.Com

2. Chỉ cần upload source code trên VuaCode.Com bạn đã có doanh thu
VuaCode.Com là một kênh kiếm tiền online cho nên BQT mở ra các chính sách với mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn cho các thành viên đồng thời trang web cũng trở nên sống động & sôi nổi.
Khi bạn là thành viên của VuaCode.Com thì bạn đã có cơ hội tham gia các chương trình cộng tiền upload hàng tháng được tổ chức thường xuyên liên tục.

Cơ hội VuaCode.Com mang lại cho bạn thật nhiều, vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay để nhận được những giá trị thiết thực mà chúng tôi mang lại!

 Nội dung được gửi bởi thành viên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.
Contact: [email protected] | VuiIT.Net phiên bản thử nghiệm.